www.Duangdiva.com

คนวันอาทิตย์ ดวงเดือนกันยายน 2552

การงาน 
การที่เป็นคนมีฝีมือทำให้การงานไปได้สวย แต่ก็ต้องทำใจในบางเรื่องของหน้าที่การงานที่จะต้องเข้าทำนองว่าปิดทองหลังพระ แต่คุณก็แอบภูมิใจอยู่ลึกๆในใจไม่ใช่เหรอ เดือนนี้จะต้องมีความอดทนต่อคนรอบข้างหน่อยนะที่ต่อหน้าอย่างลับหลังอย่างกับคุณ ระวังจะนำความเสื่อมเสีย ให้ร้ายคุณแต่ก็ทำอะไรไม่ได้มากแต่ระวังไว้ก็ดี มีเรื่องเครียดๆและกดดันมาให้ต้องคิดแก้ปัญหาแต่คุณทำได้อยู่แล้ว อดทนแล้วกัน การขยับขยายธุรกิจการงานเดือนนี้ควรนิ่งๆไว้ก่อน เพราะดูแล้วเหนื่อยอาจมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานหรือหุ้นส่วน อย่าไว้วางใจใครมากนักในเดือนนี้ ส่วนในเรื่องการเรียนการสอบขยันท่ามกลางความกดดัน ขอให้ตั้งใจแล้วกันอย่าท้อถอยก่อนให้ผ่านเดือนนี้ไปให้ได้
 
การเงิน
การเงินการลงทุนเดือนนี้ไม่ค่อยดี ฝืดๆระวังผิดหวังผิดพลาดในเรื่องเงินๆทองๆ ถูกหลอกถูกโกง ดวงชะตาเดือนนี้เรื่องการเงินมีรูรั่วเยอะ มีคนคอยทำให้เสียทรัพย์ให้ระวังเรื่องการทำสัญญาต่างๆในเรื่องการเงินการลงทุนจะผิดพลาดเสียหาย บางท่านให้ระวังเรื่องคดีความเรื่องทรัพย์สินเงินทองที่อาจทำให้เสียเปรียบ เมื่อรู้อย่างนี้แล้วขอให้คุณวางแผนในเรื่องของค่าใช้จ่าย และบริหารจัดการเรื่องเงินๆทองให้ดีๆ ข้อสำคัญอย่าไว้ใจใครง่ายๆ
 
ความรัก
ที่ใดมีรักที่นั่นมีทุกข์ ประโยคนี้สามารถใช้ได้เลยกับคนวันอาทิตย์สำหรับเดือนนี้ในเรื่องของความรัก คุณต้องใช้ความอดทนให้มากๆ ประนีประนอมอย่าหักด้ามพร้าด้วยเข่า บางสิ่งบางอย่างมันยังตัดสินใจอะไรไม่ได้มันเลยทำให้คุณอึดอัด ระวังที่มีความรักที่ไม่เปิดเผย ปิดบังซ่อนเร้นหลอกลวงทั้งคนที่มีคู่แล้วและยังโสดอยู่ในเกณฑ์ที่จะเจอเหตุการณ์แบบนี้ ให้คุณนิ่งเฉยสักพัก อย่าทุกข์เศร้าให้มากนัก ค่อยๆคิดแก้ปัญหาไปทุกอย่างมีทางออก
 
สุขภาพ  
รู้สึกสับสนในอารมณ์จนเหมือนคนเป็นโรคประสาท คิดมากเป็นเรื่องเป็นราว วิตกจริต ซึมเศร้าเข้าข่ายในเรื่องสุขภาพไม่ดีทั้งนั้น อีกอย่างหนึ่งคือเรื่องของระบบเลือดและระบบน้ำในร่างกาย โรคภูมิแพ้ แพ้อากาศ หอบหืด จะกำเริบขึ้นอีก ต้องใกล้ชิดหมอและรักษาสุขภาพทั้งกายและสุขภาพจิตให้ดีๆ พักผ่อนมากๆ จะได้มีแรงต่อสู้ต่อไป สู้ๆ
 
โชคลาภ  
โชคลาภเดือนนี้ยังไม่ค่อยดีนัก แต่ถ้ามีฝันแปลกๆจะลองเสี่ยงดูก็ได้นะแต่อย่าเยอะอาจได้มาแบบปาฏิหาริย์ก็ได้ไม่แน่ เคราะห์และอุบัติเหตุก็ให้ระวังการถูกหลอกถูกโกงที่เป็นเคราะห์หนักๆของคุณในเดือนนี้อย่างชัดเจน จงเชื่อมั่นในตัวเองให้มากๆและตัดความวุ่นวายสับสนออกไปจากจิตใจเสียบ้าง เมื่อมีด้านมืดก็ต้องมีด้านสว่าง ตอนนี้ดวงชะตาของคุณอาจกำลังอยู่ในด้านมืด รอเวลาอีกสักหน่อยทุกอย่างจะค่อยๆกลับมาดีเอง

คนวันจันทร์  ดวงเดือนกันยายน 2552

การงาน
การงานเดือนนี้ค่อนข้างจะมีเรื่องทำให้คุณอึดอัด โครงการหรือแผนงานที่วางไว้ ยังไม่คืบหน้าไปถึงไหน โปรเจคงานอะไรที่เสนอไปช่วงต้นๆเดือนอาจจะยังไม่ได้ดั่งใจ ยังไม่ผ่านการพิจารณา หรือยังไม่เข้าตากรรมการแต่ขอให้มั่นใจและนำเสนองานที่แปลกๆแหวกแนว อาจจะโดนให้นำงานเก่ามาทำใหม่ให้ดูดีขึ้น ตั้งใจอย่าท้อ เพราะการทำงานในครั้งนี้จะส่งผลดีในภายภาคหน้า ในระยะยาวจะมีคนเห็นคุณค่าของคุณ ส่วนผู้ที่กำลังศึกษาอยู่ เดือนนี้ต้องขยันเป็นสองเท่าแล้วจะสำเร็จ คะแนนหรือผลสอบออกมาให้หายใจแบบโล่งอกได้ แต่มีข้อแม้ว่าต้องขยันห้ามออกนอกลู่นอกทาง แล้วจะดีเอง
การเงิน
เงินที่มีอยู่มีอันจะต้องใช้จ่ายแบบจำยอม หรือถ้าใครที่มีหนี้สินอาจโดนเร่งรัด ทำให้อึดอัดแต่คุณจะหาทางออกได้ ดวงชะตาเดือนนี้การเงินการทองแขวนอยู่บนเส้นด้ายระวังให้มาก ในเรื่องการกู้หนี้ยืมสินทั้งคุณจะเป็นเจ้าหนี้ หรือลูกหนี้ก็ตามระวังจะมีปัญหา ไม่ควรประมาท การทำสัญญาเกี่ยวกับการเงินออกจะเสี่ยงกับการถูกเอาเปรียบอยู่เหมือนกัน ขอให้ละเอียดรอบคอบให้มากๆอย่าประมาท
จัดสรร ปันส่วนบริหารเงินให้ดีๆ ปลายๆเดือนมีรายจ่ายแบบถล่มทลายรออยู่แน่นอน
ความรัก
ความรักเป็นเหตุทำให้คุณคิดมาก และอึดอัดแบบบอกไม่ถูก แต่ก็ยังตัดสินใจอะไรไม่ได้ต่างคนต่างมีความมั่นใจในตัวเองสูง เดือนนี้ดวงชะตาความรักเป็นพิษต่อสภาพจิตใจ เจอแต่คนเอาแต่ใจตัวเอง ควรวางตัวเฉยๆนิ่งๆ อย่าไปแสดงปฏิกิริยา หรือใช้คำพูดที่ทำให้เกิดชนวนในการทะเลาะมีปากมีเสียง เดี๋ยวจะเข้าทำนองทำเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่ ส่วนคนโสดอาจเจอความรักที่ไม่จริงใจไก่กา อย่าเพิ่งปักใจร้อยเปอร์เซ็นต์ ดูๆกันไปให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์
 
สุขภาพ
ระวังเรื่องของโรคภัยที่คาดไม่ถึงอย่างเช่น โรคมะเร็ง เนื้องอกต่างๆ ถ้าใครไม่ค่อยได้ไปตรวจสุขภาพ หรือห่างหมอมานาน หรือถ้ามีอาการผิดปกติควรไปปรึกษาแพทย์ดีกว่าอย่าทิ้งไว้ โดยเฉพาะคุณสุภาพสตรีดูแลเรื่อง เต้านม มดลูก คุณผู้หญิงที่กำลังท้อง ระวังจะแท้งได้ ปวดข้อ ปวดขา ต้องระวังด้วยเช่นกัน ส่วนในเรื่องสุขภาพจิตก็มีส่วนประเภทเครียดจนเวียนศีรษะ ทำให้เสียการทรงตัว ดูแลสุขภาพกันให้ดีๆแล้วกันในช่วงเดือนนี้ ดวงชะตาเรื่องสุขภาพไม่ค่อยดี
 
โชคลาภ
ควรเว้นการเสี่ยงโชคทุกชนิด มีแต่จะทำให้เป็นหนี้เป็นสินกระเป๋าแห้งแล้วแห้งอีก อาจจะมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือและอุปถัมภ์เมื่อถึงทางตันในทุกๆเรื่อง แต่ก็แค่ช่วงเวลาสั้นๆ คนที่เคยพึ่งพาอาศัยกันได้ ก็ไม่ค่อยได้ช่วยอะไรสักเท่าไหร่ คุณจะต้องช่วยตัวเองให้มากที่สุด เมื่อพิจารณาจากดวงแล้ว เคราะห์ที่คุณจะประสบในเดือนนี้จะเป็นเรื่องของเวรกรรมที่ตามตอบสนองคุณตั้งแต่อดีตชาติ คุณสามารถสร้างกรรมใหม่ ตั้งใจทำคุณงามความดีเพื่อที่จะทำให้พลังของวิบากกรรมเก่าเจือจางลงได้ อย่างน้อยก็ตามตอบสนองไม่ทัน

คนวันอังคาร ดวงเดือน กันยายน 2552

การงาน
เดือนนี้ดวงชะตาในเรื่องหน้าที่การงาน ยังคงเป็นปัญหาอยู่บ้าง การถูกใส่ร้ายกลั่นแกล้งหรือมีปัญหากับผู้ร่วมงานยังมี บางคนที่มีกิจการของตัวเองธุรกิจการงานไม่เป็นอย่างที่คาดคิดอาจมีการเปลี่ยนงานกระทันหันได้ ให้คุณมีความสงบเสงี่ยม อย่าให้ความใจร้อนไม่ยอมใครมาทำให้ก่อเกิดปัญหาได้ เพราะมีคนมายั่วโทสะคุณแทบจะทั้งเดือน ทั้งเพื่อนร่วมงานและเจ้านาย ลูกน้อง ลูกค้าก็ไม่เว้นที่จะมีเหตุให้ทะเลาะกัน อย่างเลี่ยงนะ เพราะเรื่องบานปลายวุ่นวายแน่ๆ
 
การเงิน
การเงินในช่วงเดือนนี้จะมีเงินได้เป็นเพราะหน้าที่การงานของคุณ การเงินถึงเหมือนเข้ามาดี แต่ก็ถือว่าคุณใช้เงินเก่งไม่เบาเหมือนกัน เข้ามือซ่ายออกมือขวาทันที ขอให้คุณวางแผนการเงินให้ดีๆ จะมีเงินไม่ขาด หมุนเงินคล่องตัวขึ้นจากเดือนที่แล้ว ค่อยหายใจโล่งขึ้นมาบ้าง ถ้ามีปัญหาติดขัดเรื่องการเงิน จะมีคนอุปถัมภ์ให้ความช่วยเหลือ โดยเฉพาะเพศชายที่เป็นผู้ใหญ่กว่าจะช่วยคุณได้ แต่คุณก็จะต้องรู้จักช่วยตัวเอง ในเรื่องของการเก็บออมด้วยนะ
 
ความรัก
ครอบครัวความรักในเดือนนี้ถือว่าดี ความรักดูดีขึ้นกว่าที่ผ่านๆ มา สำหรับคู่ไหนครอบครัวไหนที่มีปัญหา คนโสดอาจจะคู่ชาวต่างชาติ ต่างถิ่น ต่างแดน มีสิทธิ์เจอเนื้อคู่หรือคนในอุดมคติ คุณผู้ชายอาจเจอคู่ที่ดีมีฐานะ คุณผู้หญิงก็มีสิทธิ์เจอคมที่อายุมากกว่า หรือวัยวุฒิและคุณวุฒิมากกว่า ซึ่งเป็นการส่งเสริมเกื้อหนุนในเรื่องของความรักกันดี เอาเป็นว่าเรื่องความรักของคุณอยู่ในขั้นที่ดีกว่าที่ผ่านมา ใครที่มีปัญหาต่างๆ ก็จะคลีคลาย ตัดใจจากกันไม่ได้ ยังไงคุณก็ยังไม่หมดเวรกรรมซึ่งกันและกัน
 
สุขภาพ
ดวงชะตาเกี่ยวกับสุขภาพในเดือนนี้ โดยทั่วๆ ไปก็ดูแข็งแรงดี แต่ก็ให้ระวังเรื่องเกี่ยวกับระบบขับถ่าย กระเพาะลำไส้ไว้บ้าง รับประทานอาหารให้เป็นเวลา รักษาสุขภาพ พักผ่อนให้เพียวพอ อีกอย่างหลังคือ โรคภูมิแพ้ ใครที่เป็นอยู่ เดือนนี้จะเป็นเยอะหน่อย
 
โชคลาภ
เดือนนี้เกณฑ์ดวงชะตาเรื่องโชคลาภได้มาจากการเดินทาง หรือการติดต่องานกับชาวต่างชาติต่างประเทศจะนำโชคลาภเงินทองมาให้ แต่คุณต้องเป็นคนติดต่อเองจึงจะได้อย่างที่ตั้งใจไว้ทั้งงานและเงินทอง เคราะห์หามยามร้ายเดือนนี้ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง
 

คนวันพุธ ดวงเดือนกันยายน 2552

การงาน
ดวงชะตาในเรื่องการงานของคุณนับว่าคุณได้นำความรู้ความสามารถของตัวเองนำมาใช้ให้เต็มที่ ในช่วงนี้แล้วจะเกิดผลดีในด้านหน้าที่การงานของคุณ คุณจะปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ ในที่ทำงานกับผู้ร่วมงานกับเจ้านายได้ทุกรูปแบบและแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี ช่วงนี้คุณมีโชคเรื่องงาน จะนำพาให้คุณประสบความสำเร็จได้ มีผลงาน ถ้าเกี่ยวกับการเรียน คุณจะได้เกรดดี ผลการเรียนการสอบไปในทางที่ดี ขอให้ตั้งใจและมีความพยายามมุ่งมั่น
 
การเงิน
การเงินช่วงนี้มีเข้ามาเป็นระยะๆ ได้มาจากการทำงาน ความเหนื่อยยากของคุณ เดือนนี้คุณจะมีความกระตือรือร้นในการทำงานแล้วให้ได้เงินและก็ได้ตามที่หวังไว้ด้วย ถึงแม้จะได้เงินมาตามเป้าที่คุณตั้งไว้ แต่ก็ควรประหยัดเก็บหอมรอมริบเอาไว้บ้าง ใครมาขอความช่วยเหลือให้ช่วยเท่าที่ช่วยได้ อย่าไปใจอ่อน เพราะเขาจะทำให้คุณเดือดร้อนได้ ส่วนถ้าคุณมีปัญหาเรื่องการเงินการทองไม่ต้องห่วง จะมีผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือ เกื้อหนุนอยู่แล้ว รวมทั้งเพื่อนฝูงของคุณด้วย นับว่าเป็นช่วงที่โชคดีทีเดียว
 
ความรัก
ช่วงนี้คู่ครองคนรักของคุณอาจจะไปๆ มาๆ หรือไม่ก็ต้องย้ายไปย้ายมา หมายความว่า ช่วงนี้สามรหรือภรรยาของคุณ อาจจะไม่ค่อยได้อยู่ด้วยกัน หรือสำหรับคนที่อยู่ห่างๆ กัน อาจมีสิทธิ์ได้ย้ายกลับมาอยู่ใกล้ๆ กัน มันก็เกี่ยวกับการโยกไปย้ายมานีแหละ และให้ระวังเรื่องปัญหาขัดแย้งต่อกันเพราะไม่ยอมกัน ควรลดการถือทิฐิเอาชนะคะคานกัน พยายามสงบปัญหาด้วยการต้องรู้จักยืดหยุ่นกันบ้าง อย่าใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหาแล้วทุกอย่างจะดีขึ้น
 
สุขภาพ
ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง ดูก็แข็งแรงบึกบึนดี ดูแลรักษาสุขภาพให้ดีๆ รับประทานอาหารครบ 5 หมู่ สุขภาพร่างกายจะได้แข็งแรงสมบูรณ์ พร้อมที่จะสู้ต่อไป
 
โชคลาภ
มีสิทธิ์ได้รับเงินจากมรดกที่คุณไม่คาดคิดจากญาติผู้ใหญ่ของคุณสักคนหนึ่ง ที่เขาเห็นค่าของคุณ ส่วนใครที่ห่างหายจากการสวดมนต์ ไหว้พระ เดือนนี้ควรเริ่มทำได้แล้ว สรรพเคราะห์ต่างๆ จะได้ไม่มี

คนวันพฤหัสบดี ดวงเดือนกันยายน 2552

การงาน
การงานในช่วงนี้ผู้ใหญ่จะให้การสนับสนุน มีอะไรควรปรึกษาหารือกับเจ้านายขอความคิดเห็นหรือคนที่มีประสบการณ์มากกว่าจะให้การช่วยเหลือ แบ่งเบาภาระในเรื่องของหน้าที่การงาน ความก้าวหน้ามีแต่อาจมีอุปสรรคในช่วงนี้ ต้องอาศัยความอดทนให้มากค่อยๆ คิดแก้ไขปัญหาด้วยสติและความสามารถของคุณจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดีแน่นอน ส่วนการเรียนช่วงนี้เป็นช่วงเวลาที่คุณจะต้องให้ความสนใจอ่านหนังสือให้มากๆ การเรียนการสอบในช่วงนี้นอกจากจะใช้ความรู้จากตำราแล้วควรจะใช้ความรู้รอบตัวด้วย แล้วคะแนนออกมาจะได้ดังใจที่เดียว ใครที่คิดศึกษาต่อมีโอกาสก้าวหน้ามาก
 
การเงิน
ในด้านการเงิน ยังนิ่งๆ อยู่ภาระที่เยอะ ถ้าจะได้เงินเข้ามาก็ต้องมีรายจ่ายที่เยอะมากๆ รออยู่กลับ ในด้านการเงินช่วงนี้ถึงจะยังไม่ค่อยจะได้ดังใจแต่ก็ถือว่าอยู่ได้พอกินพอใช้ การเงินของใครติดขัดหรือมีปัญหาก็จะมีคนให้ความช่วยเหลือ หรือได้เงินมาแบบลับๆ แก้ปัญหาเรื่องการเงินที่ติดขัดไปได้ ควรใช้จ่ายเงินให้รอบคอบ การลงทุนขยับขยายกิจการงานควรชะลอไว้ก่อน ศึกษาหาข้อมูลด้านการตลาดและในเรื่องที่เกี่ยวข้กับงานที่ทำให้มากกว่านี้ แล้วรอโอกาสที่ดี จะดีกว่ารีบร้อนช่วงนี้
 
ความรัก
ไปแบบเรื่อยๆ สบายๆ ไม่หวือหวา ถ้าใครที่มีครอบครัวแล้ว ชีวิตมักเรียบง่าย แต่ก็นับได้ว่าเป็นความรักที่ผูกพันมั่นคงกับครอบครัวเลยทีเดียว ส่วนใครที่ยังไม่มีคนรู้ใจและจะถามเกี่ยวกับความรักใหม่ๆ ก็คงยังจะต้องดูใจกันไปก่อน คบๆ กันไปก็รู้ว่าอะไรเป็นอะไรให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ เพราะดวงคุณช่วงนี้ชอบความสงบและอยากปลีกวิเวกมากกว่า  ระวังความรักจะพลิกล็อกสำหรับบางคน คบๆ กันอยู่ดีๆ อาจมีเหตุการณ์ที่ทำให้เสียความรู้สึกโดยไม่คาดคิด ควรปฎิบัติธรรมแผ่บุณกุศลให้แก่เจ้ากรรมนายเวร แล้วอธิษฐานจิตในเรื่องของครอบครัวและความรักบ้างอะไรๆ จะดีขึ้น
 
สุขภาพ
ช่วงนี้อาการในเรื่องของโรคภูมิแพ้ จะมีบทบาทกับคุณขึ้นมาอีกครั้ง พยายามหลีกเลี่ยงที่ฝุ่นเยอะๆ ควันต่างๆ ดูแลสุขภาพให้อบอุ่นในช่วงที่อากาศเปลี่ยนแปลง พักผ่อนให้มากๆ อย่าเครียดและวิตกกังวลให้มากเกินเหตุแล้วสุขภาพจะดีขึ้น บางคนยังมีผื่นแพ้รู้สึกเพลียๆ ไม่มีเรี่ยวแรง ลองเข้าคอร์สล้างสารพิษดูบ้าง โดยเฉพาะล้างสารพิษเกี่ยวกับตับ สารพิษที่สะสมอยู่ในร่างกาย อาจทำให้เสียสุขภาพได้
 
โชคลาภ
จะได้มาด้วยความเสน่หา จะมีอะไรดีๆ เข้ามา ประเภทลาภล
อยยังไม่เห็นนะ แต่ได้อะไรแบบเขาให้มามีสิทธิ ควงของคุณเดือนนี้ต้องสวดมนต์ไหว้พระขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ อุปสรรคปัญหาต่างๆ จะคลี่คลายไปในทางที่ดีได้ ส่วนอะไรที่มีอยู่แล้วก็จะมียิ่งๆ ขึ้นไป ไม่ต้องวิตกกังวลให้มาก

คนวันศุกร์ ดวงเดือนกันยายน 2552

การงาน
คุณจะใช้ประสบการณ์และความเฉลียวฉลาดของคุณตัดสินใจแก้ปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นในหน้าที่การงานของคุณช่วงนี้ให้ผ่านพ้นไปได้ ไม่ต้องหนักใจ แสดงความสามารถให้เต็มที่ ทั้งเจ้านายและเพื่อนร่วมงานให้ความช่วยเหลือคุณอยู่แล้ว ถึงแม้ช่วงนี้จะมีการล่าช้าไปบ้าง ทั้งงานเก่าที่ค้างอยู่อยากจะสะสางให้เสร็จสิ้นและโครงการใหม่ที่รออยู่จะแล้วเสร็จไปได้ด้วยดี ช่วงนี้งานของคุณค่อนข้างท้าทายความสามารถแต่คุณก็ทำได้สบายมาก นักเรียนนักศึกษาหมั่นหาความรู้รอบตัวบ้างบางทีจากการศึกษานอกเหนือตำราบ้างจะช่วยให้การเรียนการสอบสมบูรณ์ขึ้นเรียกว่าใช้ความรู้ความสามารถเต็มที่เลยที่เดียว
 
การเงิน 
การเงินช่วงนี้ยังมีขึ้นๆ ลงๆ เข้ามาก็หมดไประวังการเงินจะหมดไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ระวังจะชักหน้าไม่ถึงหลัง เรื่องเงินๆ ทองๆ ตอนนี้มีรูรั่วเยอะ มีคนคอยทำให้เสียทรัพย์ มีคนพยายามเบียดเบียนโกงกินเงินของคุณหรือมีคนกำลังทำอะไรลับหลังคุณอยู่ที่เกี่ยวข้องกับเงินทองผลประโยขน์ที่คุณควรมีควรได้ อย่าเชื่อใจใครในเรื่อง เงินๆ ทองๆ ซึ่งถ้าคุณระมัดระวังในเรื่องนี้ได้จะดีมาก วางแผนการใช้เงินให้ดีๆ ถ้าฐานะเงินทองกำลังมีปัญหาก็ขอให้ใจเย็นๆ รอไปอีกสักหน่อยจะมีคนช่วยเหลือดี แล้วการเงินของคุณก็จะกลับเป็นหลักเป็นฐานมั่นคงได้อีกครั้ง
 
ความรัก
ความรักช่วงนี้คนโสดจะพบกับความรักที่ถูกใจประเภทรูปสวย รวยทรัพย์ แบบประเภทตกหลุมรักครั้งแรก เห็นปุ๊บ ปิ้งปั๊บ แต่จะเข้าข่ายความลุ่มหลงจนตัดสินใจไม่ถูกว่าจะเลือกคนไหนดี เพราะดวงความรักสามเส้าก็ยังมีให้เห็นนะ รักใครชอบใคร ก็ดูดีๆ ค่อยคัดสินใจ ช่วงนี้คนโสดจะมุ่งมั่นจะหารักแท้ ถึงจะดูดี หน้าตาดี ทำงานเก่ง แต่อาจมีปัญหาเรื่องความรักไม่สมหวังหรือรักเป็นพิษ ซึ่งมาจากตัวคุณเองที่เลือกไม่ได้ คนที่มีครอบครัวแล้ว ก็ควรที่จะรู้จักปรับปรุงเสน่ห์ของตัวเองให้เพิ่มขึ้น อย่าเอาชนะคะคานกับคนรักให้มากนัก ให้อิสระกันคนรักบ้างจะได้ยืนยาวรักกันตลอดรอดฝั่ง
 
สุขภาพ
สุขภาพช่วงนี้อยู่ที่ใจ ถ้าใจเป็นสุขอื่นๆ ก็ดีไม่มีปัญหา ช่วงนี้บางทีคุณจะเป็นโรคคิดมากไม่เชื่อมั่นในตัวเอง พอเครียกมากๆ ภูมิต้าทานต่ำ เดี๋ยวจะเจ็บไข้ได้ป่วยมีโรคแทรกซ้อน อาการภูมิแพ้กำเริบอีก ดูแลสุขภาพทำร่างกายและจิตใจให้แข็งแรงดีกว่า
โชคลาภ
มีเกณฑ์ได้สัตว์สองเท้าเข้ามาเองแบบไม่คาดคิด อีกอย่าหนึ่งคือจะได้โชคลาภจากหุ้นส่วน ซึ่งมาจากในเรื่องของการงานซะมากกว่า อาจได้ข่าวดีจากทางไกล เดินทางปลอดภัย เคราะห์หามยามร้ายไม่มีอะไรน่าหนักใจ เพียงแต่คุณทำอะไรต้องอย่าใจร้อนจนเกินไป จะทำให้เกิดความเสียหายได้ ในหลายๆ เรื่องควรมีสติความคิดที่รอบคอบให้มากๆ ก่อนตัดสินใจอะไร
 

คนวันเสาร์ ดวงเดือนกันยายน 2552

การงาน
ดวงชะตาช่วงนี้คุณมักจะหงุดหงิดโกรธง่ายหายช้า จุดเดือดของอารมณ์ค่อนข้างมีบ่อยๆ พอมีอะไรที่ไม่พอใจเข้ามากระทบปุ๊บ อารมณ์ระเบิดปั๊บ จนคนรอบข้างหวาดผวาไปตามๆ กัน ช่วงนี้คุณควรใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์ และยอมรับฟังความคิดเห็นของคนอื่นได้ คุณก็จะประสบความสำเร็จทุกด้านโดยเฉพาะเรื่องการงานในช่วงนี้ ถ้าคุณกำลังมีปัญหาเรื่องงานำนาจอิทธิพลในด้านมืดจะคุกคามคุณ เพราะดวงคุณในช่วงนี้จะเจอคนมีอิทธิพล หรือคนที่ไม่ค่อยมีความจริงใจกับคุณสักเท่าไหร่ การทำงานต้องอาศัยเทคนิคในการทำงานบ้าง แต่ไม่ได้เอาเปรียบใครถ้าตรงๆ เกินไปก็ไม่เป็นผลดีกับตัวคุณเองสักเท่าไหร่ การเรียนขอให้ตั้งใจเรียน มีความมุ่งมั่นแล้วคุณจะประสบความสำเร็จได้ไม่ยากเลย
 
การเงิน
ช่วงนี้คุณรู้สึกอยากซื้อโน่น ซื้อนี่มากกว่าปกติ เกิดอาการอยากใช้เงินอย่างแรง แต่ขอเตือนว่าถ้าคุณใช้จ่ายเงินไม่ระมัดระวังในช่วงนี้ มีโอกาสที่จะติดลบแน่ๆ และเงินที่คาดหวังไว้ว่าจะได้ จะได้บางทีก็อาจจะไม่ได้ การเงินการทองระยะนี้มีแต่เรื่องเสียเงิน บางทีไม่คาดคิด ที่วางแผนเอาไว้จะใช้โน่นใช้นี่ กลับมีรายจ่ายแบบกะทันหัน ชักหน้าไม่ถึงหลัง จะหยิบจะยืมใครรู้สึกว่ามันติดขัดไปหมด ก็ใช้ประหยัดๆ เอาแล้วกัน การเงินการลงทุนไม่ควรเสี่ยงลงทุนขยับขยายกิจการงานใดๆ เพราะจะเป็นการเสี่ยงที่อาจได้ผลไม่คุ้มค่าระวังเช็คเด้ง หรือเสียเงินใต้โต๊ะแบบไม่คาดคิด
 
ความรัก
ระวังว่าคุณกำลังจะพัวพันกับเรื่องเร่าร้อนด้วยไฟเสน่หา เป็นหญิงสาวอาจมีสัมพันธ์ชู้สาวโดยไม่เปิดเผย หรือเป็นเมียน้อยเพราะหวังเงิน อารมณ์รุนแรงเห็นผิดเป็นชอบ คุณผู้ชายก็อาจมีความสัมพันธ์แบบซ่อนเร้น ผิดประเพณี ผิดศีลธรรม มัวเมาในอบายมุขอันนี้คุณทำอะไรต้องคิดให้ดีๆ เพราะคนที่คุณจะได้พบเจอจะเป็นคนที่มีรูปร่างหน้าตาดี มีบุคลิกดึงดูดใจเพศตรงข้าม นัยน์ตาเจ้าชู้ให้ดูดีๆ ยืนอยู่บนความถูกต้องจะดีกว่าความลุ่มหลง กับคนรักคู่ครองบางทีก็จะมีอารมณ์โมโหฉุนเฉียวกันบ่อยครั้งในช่วงนี้ อย่าใช้อารมณ์ในการตัดสินใจใดๆ ในการครองคู่ครองเรือน ขอให้คุณใจเย็น นิ่งๆ เฉยๆ แล้วสถานการณ์จะดีขึ้น ดีกว่าเราจะมานั่งตีโพยตีพายไปก็เท่านั้น
 
สุขภาพ 
สุขภาพร่างกายระวังเรื่องความดัน การทำงานของตับและไต และถ้าหากคุณเป็นคนที่ดื่มแอลกอฮอล์ หรือหลงใหลในอบายมุขจะยิ่งทำให้ร่างกายทรุดโทรม และควรระวังโรคที่เกี่ยวกับทางเพศสัมพันธ์ ใครที่มีพฤติกรรมเสี่ยงควรมีการระมัดระวังให้มากขึ้น ควรพักผ่อนบ้างอย่าเที่ยวเตร่หรือเที่ยวกลางคืนให้มากนัก สุขภาพจะทรุดโทรม
 
โชคลาภ
 
ประเภทโชคลาภจะได้มาจากการทำงานจากน้ำพักน้ำแรงของคุณซะมากกว่า ถ้าจะลองเสี่ยงโชคดูก็อาจจะมีฟลุ้คๆ ได้บ้างเหมือนกัน ส่วนเคราะห์กรรมของคุณช่วงนี้ ขอให้คุณตังสติอย่าให้ใครมาเอาเปรียบเราได้ อย่าหลงง่าย เชื่อง่าย รับผิดชอบหน้าที่ตัวเองให้ดี ถ้าทำอะไรผิด ผลของกรรมจะส่งผลให้เกิดปัญหาตามมาในทุกๆ ด้าน
 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s